XÃ QUỐC KHÁNH TƯNG BỪNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG DỊP TẾT TRUNG THU NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch số 75/KH-UBND, ngày 13/9/2023 của UBND xã Quốc Khánh về việc Tổ chức các hoạt động dịp tết trung thu năm 2023.

cdcdcdcdcd

Hòa chung không khí phấn khởi của ngày Tết Trung Thu trên cả nước nói chung, Từ ngày 28/9/2023. (Tức ngày 14/8 âm lịch) đến hết ngày 29/9/2023  (tức ngày 15/8 âm lịch) các đơn vị trường học, thôn bản trên địa bàn xã Quốc Khánh vui mừng tổ chức Chương trình Vui tết Trung Thu cho các em học sinh, thiếu niên, nhi đồng, nhân dịp này lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã đã tổ chức tặng quà nhân dịp tết trung thu cho 08 đơn vị trường học và thôn bản.

Trung thu không chỉ là Tết đoàn viên mà còn là Tết thiếu nhi, là dịp các cháu thiếu niên nhi đồng trên cả nước nhận được sự quan tâm yêu thương của cả xã hội là dịp chúng ta được quây quần bên nhau, là dịp các cháu nhỏ được rước đèn, phá cỗ vui chơi cùng bạn bè dưới ánh trăng lung linh. Các em còn được trải nghiệm thi trưng bày mâm cỗ, thiết kế và trình diễn thời trang…...

Thực hiện Vi Bằng UBND Quốc Khánh