QUỐC KHÁNH TỔ CHỨC BẾ GIẢNG LỚP KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY MÁC CA.

Thực hiện kế hoạch số: 718/KH - UBND, ngày 07 tháng 3 năm 2023 của UBND huyện Tràng Định, Kế hoạch Đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2023.

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. UBND xã Quốc Khánh phối hợp với trung tâm giáo dục nghề nghiệp  giáo dục thường xuyên huyện tràng định mở lớp kỹ thuật Trồng và chăm sóc Mác ca cho 35 học viên thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, DTTS  trên địa bàn xã Quốc Khánh, hôm nay, ngày 11 tháng 1 năm 2024 UBND xã Quốc Khánh tổ chức “ Bế giảng lớp kỹ thuật Trồng và chăm sóc cây Mác ca xã Quốc Khánh năm 2023”.

Đến dự với buổi lễ bế giảng có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể của xã tham dự.

Ông Nông Văn Chiến Phó Giám đốc trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên phát biểu.

Bà Lâm Thị Vân, Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ bế giảng

Trao giấy chứng nhận cho các học viên lớp học

Qua lớp đào tạo nghề này sẽ giúp cho các học viên vận dụng được những kiến thức vào thực tiễn trong cuộc sống để phát triển kinh tế từ trồng và chăm sóc cho hộ gia đình cũng như trên địa bàn xã