Bộ tư lệnh Quân khu 1 thăm và chúc tết Tại xã Quốc Khánh, huyện Tràng Định

Sáng ngày 24 tháng 1 năm 2024 Bộ Tư lệnh Quân Khu 1 đã đến thăm, chúc tết nhân dịp tết Nguyên đán Giáp thìn năm 2024 đối với xã Quốc Khánh, tại buổi chúc tết Bộ tư lệnh Quân khu 1 đã trao tặng quà cho Đảng ủy, HĐND,UBND, UBNTTQ, Hội Cựu chiến binh, tiểu đội dân quân thường trực xã Quốc Khánh và tặng 20 xuất quà  cho cho 20 gia đình chính sách, hộ nghèo bà con nhân dân xã Quốc Khánh.

Đến thăm và chúc tết có Đồng chí Đỗ Văn Tuấn, Phó tư lệnh Quân khu 1 cùng các đồng chí lãnh đạo Bộ tư lệnh Quân khu 1, các đồng chí Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, lãnh đạo UBND huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện.

Đồng chí Đỗ Văn Tuấn Phó tư lệnh Quân khu 1 phát biểu tại buổi chúc tết

Trao quà cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Hội Cựu chiến binh, tiểu đội dân quân thường trực xã Quốc Khánh

Trao quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo

Chương trình tặng quà tết là hoạt động thường xuyên được tổ chức vào dịp cận tết Nguyên Đán hàng năm do Bộ tư lệnh Quân khu 1 cấp tổ chức, nhăm giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn... Đón tết ấm no, hạnh phúc. Thông qua chương trình nhăm lan tỏa tình yêu thương, sụ chia sẻ, giúp đỡ cộng đồng, giảm bớt gánh nặng trong cuộc sống để mọi người đều có tết, không ai bị bỏ lại phía sau.

Ban biên tập xã Quốc Khánh