ĐỘI BÓNG XÃ QUỐC KHÁNH THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ HUYỆN TRÀNG ĐỊNH NĂM 2024.

Thực hiện Kế hoạch số 4895/KH-UBND, ngày 29/12/2023 của UBND huyện Tràng Định về kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Xã Quốc Khánh thành lập đội bóng đá Nam tham gia giải bóng đá huyện Tràng Định năm 2024

Các đội bóng nhận Cờ lưu niệm từ ban tổ chức

Chụp ảnh lưu niệm khai mạc giải

Tham gia giải đấu lần này đội bóng đá Nam xã Quốc Khánh với nòng cốt là con em có hộ khẩu thường trú trên địa bàn xã

Các cầu thủ đội bóng xã Quốc Khánh hội ý trước khi đá trận chung kết

Giải đấu diễn tại huyện Sân vận động huyện Tràng Định, trải qua 3 ngày thi đấu đội bóng đá nam xã Quốc Khánh đã xuất sắc dành chức vô địch của giải đấu.

Lãnh đạo UBND huyện trao cúp vô địch cho đội bóng xã Quốc Khánh

Cầu thủ Vũ Anh Quang  của đội tuyển Quốc Khánh nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất giải

Thủ môn Ngô Việt Thành của đội tuyển xã Quốc Khánh nhận giải thủ môn xuất sắc nhất giải.

Chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà tài trợ giải

Chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo xã, các cổ động viên

Giải bóng đá đã góp phần tạo sân chơi bổ ích, động viên phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể trên địa bàn huyện, đồng thời thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Thực hiện UBND xã.