Trường tiểu học xã Quốc Khánh đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I

Sáng 5/9, Trường Tiểu học xã Quốc Khánh, huyện Tràng Định tổ chức khai giảng năm học 2023 – 2024 và đón bằng công nhận trường học đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Lãnh đạo UBND huyện trao bằng công nhận đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ I cho Trường Tiểu học xã Quốc Khánh

Trường tiểu học xã Quốc Khánh tiền thân là trường Phổ thông cơ sở Quốc Khánh. Trường được thành lập từ năm 1999. Từ năm 2021 đến nay trường được đầu tư xây dựng, hoàn thiện cơ sở vật chất từ vốn ngân sách Nhà nước và các nguồn xã hội hoá với tổng giá trị trên 14 tỉ đồng.

Cùng đó, đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường đảm bảo về số lượng và chất lượng. Tỷ lệ giáo viên giỏi cấp huyện đạt từ 32,7% trở lên. Cán bộ, giáo viên được công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở hằng năm đạt từ 15%; tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp học luôn đạt từ 95,5 % trở lên… Với kết quả đạt được, Trường Tiểu học xã Quốc Khánh được UBND tỉnh công nhận là trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ I (theo quyết định số 816/QĐ-UBN, ngày 29/5/2023).

Thời gian tới, Trường Tiểu học xã Quốc Khánh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn để thi đua dạy tốt, học tốt, quyết tâm phấn đấu phát triển sự nghiệp giáo dục, xây dựng nhà trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II và là điểm sáng của ngành giáo dục tiểu học trên địa bàn huyện Tràng Định.

cdcdcdcdcdcdcd

Một số hình ảnh tại buổi lễ!