Triển khai cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn” cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã Quốc Khánh.

Thực hiện công văn số 1201-CV/HU  về việc đẩy mạnh tuyên truyền thực hiện Cuộc thi trắc nghiệm trên internet “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn (15/6/1933 -15/6/2023)” trên địa bàn huyện. Ngày 20 tháng 4 tại Hội trường UBND xã,  Đoàn xã Quốc Khánh tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, triển khai thể lệ, nội dung cuộc thi tìm hiểu 90 năm lịch sử đảng bộ Lạng Sơn đến đông đảo đoàn viên, thanh niên.

(Bí thư Đoàn xã hướng dẫn ĐV,TN tạo tài khoản và đăng nhập thi Tìm hiểu 90 năm truyền thống đảng bộ tỉnh Lạng Sơn)

Cuộc thi có ý nghĩa hết sức quan trọng giúp tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong toàn tỉnh đối với nội dung tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn (15/6/1933 - 15/6/2023).

Các đối tượng từ đủ 12 tuổi trở lên, hiện đang là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân đang sinh sống, học tập và lao động trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn; người dân Lạng Sơn đang sinh sống, học tập ở trong và ngoài nước đều có thể tạo tài khoản đăng nhập và vào thi.

CD

Link truy cập cuộc thi: http://tracnghiem.tuyengiaolangson.vn/

Nhận thức rõ ý nghĩa và vai trò của Cuộc thi trắc nghiệm trên internet “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn”, Đoàn xã Quốc Khánh đẩy mạnh tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên trên địa bàn hưởng ứng tham gia cuộc thi đông đảo.

(Đoàn viên tham gia thi “Tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống đảng bộ tỉnh Lạng Sơn”).

Lưu Thị Mai

Bí thư ĐTN Cộng sản Hồ Chí Minh