MỞ LỚP BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG ĐỢT 04 NĂM 2023 TẠI XÃ QUỐC KHÁNH

Thực hiện theo quyết định số 569-QĐ/HU ngày 13/4/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy Tràng Định; kế hoạch số 20-KH/TTCT ngày 14/04/2023 của Trung tâm chính trị về việc tổ chức mở lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 04 năm 2023 tai cụm xã Quốc Khánh, Tri Phương, Đội Cấn. Ngày 24 tháng 4 năm 2023 tại Nhà văn hóa xã Quốc Khánh đã tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho gần 40 quần chúng ưu tú học tập (Trong đó có 18 quần chúng ưu tú đang trong tuổi Đoàn).

CD

(Hình ảnh lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 04)

Trong thời gian học lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng, quần chúng ưu tú tham gia lớp học nhận thức sẽ được giảng viên Trung tâm chính trị huyện trực tiếp lên lớp, nghiên cứu các chuyên đề: “Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những nội dung cơ bản của Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; nội dung và giải pháp để đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”.

CD

(Đ/C Đinh Thị Liên – Giám đốc TTCT Huyện lên lớp, hướng dẫn nội dung học tập nghiên cứu cho quần chúng theo học lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 04 tại cụm xã Quốc Khánh)

Tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng sẽ giúp quần chúng ưu tú, đặc biệt là các bạn đoàn viên thanh niên nhận thức rõ nét hơn về nhiệm vụ và trách nhiệm của người đảng viên để xác định động cơ đúng đắn, ra sức rèn luyện nâng cao hơn về bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, phấn đấu học tập, rèn luyện để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Lớp học cũng góp phần củng cố, nâng cao lòng yêu nước; tuân thủ Hiến pháp và pháp luật; giúp quần chúng có ý thức cộng đồng; tham gia bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước giàu đẹp./

Th.h: Lưu Thị Mai