Gần 30 tình nguyện viên xã Quốc Khánh tham gia Hiến máu tình nguyện “Giọt hồng yêu thương” đợt I năm 2023.

“Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”

Thực hiện kế hoạch số 03/KH-BVĐ, ngày 27/3/2023 của Ban vận động hiến máu tình nguyện xã Quốc Khánh về việc vận động hiến máu tình nguyện đợt I năm 2023. Sáng ngày 09/5/2023, tại Nhà thi đấu đa năng Huyện ủy Tràng Định, tập thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân xã Quốc Khánh hưởng ứng Ngày hội Hiến máu tình nguyện “Giọt hồng yêu thương” đợt I năm 2023 với 25 tình nguyện viên góp mặt tham gia.

CD

(Các TNV xã Quốc Khánh tham gia hiến máu “Giọt hồng yêu thương” đợt I năm 2023)

Qua quá trình kiểm tra và hiến máu, kết quả xã Quốc Khánh đã thu được 13 đơn vị máu trong chương trình hiến máu cứu người đợt I năm 2023.

CD

Có thể thấy hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Hiến máu cứu người là hành động góp phần vào việc giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Hiến máu cứu người là chương trình hết sức ý nghĩa, được Ban chỉ đạo của xã hết sức quan tâm và tạo điều kiện để có thể đạt kết quả tốt nhất, góp phần giúp cho cuộc sống tươi đẹp tràn đầy tình yêu thương cao cả.

CD

(Hình ảnh Trưởng ban chỉ đạo tham gia Hiến máu cứu người).

Lưu Thị Mai

UBND xã Quốc Khánh