ĐẢNG ỦY XÃ QUỐC KHÁNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ “ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ THỰC HỊỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ, NHIỆM KỲ 2020-2025. PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ, GIẢI PHÁP THỰC HIỆN TỪ NAY ĐẾN NĂM 2025”.

Thực hiện Kế hoạch số 206-KH/HU, ngày 10/04/2023 của Huyện uỷ Tràng Định về việc tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025. Sáng 24/4/2023 tại UBND xã Quốc Khánh đã diễn ra Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện từ nay đến năm 2025.

CD

Tham gia hội nghị có đồng chí Chu Lệ Hằng – Huyện ủy viên, Phó chủ nhiệm UBKT huyện ủy; Đồng chí Nông Văn Khánh - Phó trưởng ban pháp chế HĐND huyện; Đồng chí Nông Chuyên Nghiệp - Phó Chủ tịch Hội CCB huyện và các đồng chí Đảng ủy viên, Trưởng phó MTTQ, các đoàn thể, bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Quốc Khánh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Ngọc Viết Khôi – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã thông qua Dự thảo Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 -2025. Báo cáo đã nêu lên những thuận lợi, khó khăn, và kết quả thực hiện Nghị quyết Đảng bộ xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 cũng như đề ra cụ thể mục tiêu, phương hướng và nhiệm vụ đến hết nhiệm kỳ.

CD

(Đ/C Ngọc Viết Khôi thông qua Dự thảo Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 -2025).

Đồng chí Lê Văn Vỹ –Bí thư thường trực đảng ủy xã thông qua Báo cáo kiểm điểm của BCH, BTV giữa nhiệm kỳ. Báo cáo chỉ ra hạn chế phương pháp công tác lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy  có thời điểm còn chưa phù hợp, chất lượng chưa cao, chưa cụ thể hóa về chuyển đổi cơ cấu giá trị kinh tế cao còn chậm. Bên cạnh đó, có UV BTV Đảng ủy vi phạm quy định và bị xử lí kỷ luật, ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, giảm sút niềm tin của Đảng bộ xã.

CD

(Đ/C Lê Văn Vỹ thông qua Báo cáo kiểm điểm của BCH, BTV giữa nhiệm kỳ).

Sau nội dung Báo cáo kiểm điểm của BCH, BTV giữa nhiệm kỳ, có nhiều nội dung được đưa ra thảo luận tại hội nghị như: Vấn đề xã hội hóa đường giao thông nội đồng tại thôn Nà Pàn, Khánh Hòa; vấn đề xây dựng khu dân cư kiểu mẫu thôn Nà Cọn; nâng cao tỉ lệ tham gia bảo hiểm y tế hộ gia đình, bảo hiểm xã hội tự nguyện; ...

Đến dự hội nghị, đồng chí Chu Lệ Hằng – Huyện ủy viên, Phó chủ nhiệm UBKT huyện ủy đã phát biểu ghi nhận sự nỗ lực, biểu dương những kết quả mà tập thể Đảng bộ xã đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua. Bên cạnh đó đồng chí Chu Lệ Hằng cũng chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm Đảng bộ xã còn gặp những khó khăn, vướng mắc. Trước những khó khăn, vướng mắc Đảng bộ xã Quốc Khánh cần tiếp tục cố gắng hơn nữa để hoàn thành những mục tiêu đã đề ra.

CD

Kết thúc hội nghị, các đại biểu đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về đánh giá kết quả 03 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và phương hướng, nhiệm vụ từ nay đến hết nhiệm kỳ./.

Ngọc Viết Khôi

Phó Bí thư TT Đảng ủy xã./