CÔNG ĐOÀN XÃ QUỐC KHÁNH TỔ CHỨC LAO ĐỘNG, QUÉT DỌN, PHÁT QUANG, TƯỚI HOA, CÂY CẢNH KHUÔN VIÊN CƠ QUAN!

Thực hiện Chương trình công tác của Ban chấp hành Công đoàn xã Quốc Khánh, Chiều ngày 28 tháng 4 năm 2023 Công đoàn xã Quốc Khánh tổ chức lao động, dọn dẹp vệ sinh, phát quang, tưới hoa, cây cảnh xung quanh khuôn viên cơ quan

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của công đoàn viên trong việc giữ gìn, cải tạo cảnh quang môi trường, tạo cảnh quang xanh, sạch, đẹp. Đồng thời, nhằm mục đích tuyên truyền về nâng cao nhận thức trong công chức, người lao động cơ quan, trong cộng đồng về bảo vệ môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học, phát triển bền vững và ứng phó với biến đổi khí hậu để cùng chung tay và có những hành động cụ thể, thiết thực vì thiên nhiên và trái đất.

cdcdcd

Đoàn viên công đoàn tham gia thực hiện vệ sinh xung quanh khuôn viên cơ quan

Theo kế hoạch, các Tổ công đoàn phát, quét dọn, thu gom rác thải, làm cỏ bên trong, bên ngoài, tưới hoa, cây cảnh khuôn viên cơ quan. Với tinh thần khẩn trương, vui tươi, phấn khởi, các công đoàn viên tích cực tham gia dọn dẹp vệ sinh và hoàn thành sớm hơn kế hoạch đề ra.

T/h Vi Bằng VHXH